1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Cách chặn các cuộc gọi cho vay làm bạn cảm thấy bực bội

Thảo luận trong 'Máy Tính' bắt đầu bởi seotot003@, 16/1/20.

 1. seotot003@

  seotot003@ Active Member

  Tham gia ngày:
  12/11/17
  Bài viết:
  1,300
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Giới tính:
  Nữ
  Thế Giới Di Động rất thông cảm với những người dùng điện thoại, nhưng không quản lý tốt thông tin cá nhân cũng như số điện thoại trong các giao dịch dẫn đến tình trạng mỗi ngày phải nhận hàng chục cuộc gọi cho vay tiền, môi giới đất nền, mua bán SIM,... Để giải quyết tình trạng này, Thế Giới Di Động xin đưa tới quý khách hàng thân thương cách chặn những cuộc gọi không mong muốn một cách hiệu quả.

  sửa máy tính tận nơi quận nhà bè

  sửa máy tính tận nơi quận nhà bè

  sửa máy tính tận nơi quận nhà bè

  1. Đối với những khách hàng dùng iPhone

  Với iOS 13, Apple đã bổ sung thêm một tính năng mới, tự động gửi các cuộc gọi từ những số điện thoại không xác định vào hộp thư thoại để tránh làm phiền người dùng. Để kích hoạt tính năng chặn cuộc gọi quấy rối, bạn vào Cài đặt > Điện thoại và kích hoạt tùy chọn Tắt tiếng người gọi không xác định.


  Tương tự, để chặn các email rác, người dùng cũng vào Cài đặt > Mail > Bỏ qua người gửi bị chặn, sau đó nhấn vào dòng Bị chặn bên dưới và thêm người muốn chặn vào.


  Cuối cùng, để chặn tin nhắn rác, bạn hãy tìm đến mục Tin nhắn trong Cài đặt, rồi tiến hành lọc người gửi không xác định.

  2. Đối với những bạn dùng smartphone Android

  Bạn cài về máy ứng dụng Fe Blocker. App liệt kê hơn 130 số điện thoại của FE Credit, bạn có thể thêm vào contact trong danh bạ và block. Tuy không biết tất cả các số của FE Credit nhưng app sẽ giúp bạn hạn chế bớt bực mình vì bị gọi nhầm số.

  Fe Blocker trên Google Play Store  Những cuộc gọi không đúng mục đích đôi khi làm quý khách hàng thân yêu của Thế Giới Di Động cảm thấy bực bội. Hi vọng những giải pháp trên sẽ làm cho quý khách hàng hài lòng, còn điều gì thắc mắc, quý khách hàng thân yêu hãy bình luận ngay bên dưới nhé.
   

Chia sẻ trang này