1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Cài đặt Video làm hình nền PC với Desktop Live Wallpaper+

Thảo luận trong 'Máy Tính' bắt đầu bởi seotot003@, 16/1/20.

 1. seotot003@

  seotot003@ Active Member

  Tham gia ngày:
  12/11/17
  Bài viết:
  1,300
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Giới tính:
  Nữ
  Desktop Live Wallpaper+ là một ứng dụng rất hay dành cho các bạn sử dụng Windows 10. Desktop Live Wallpaper+ sẽ cho bạn biến hóa màn hình PC của bạn trở nên độc nhất và đầy cá tính bằng cách cài đặt các hình nền động, video làm hình nền chính của thiết bị.

  sửa máy tính tận nơi quận nhà bè

  sửa máy tính tận nơi quận nhà bè

  sửa máy tính tận nơi quận nhà bè

  Desktop Live Wallpaper+ là ứng dụng đầu tiên hỗ trợ tính năng hình nền động cho Windows 10 trên Microsoft Store. Khác với các phần mềm hỗ trợ hình nền động bạn thường tải từ các trang web không chính thống. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng ứng dụng để biến màn hình PC của bạn thành phát video, phim kèm theo cả âm thanh.


  Bước 1: Bạn mở ứng dụng lên, chọn vào tap Timeline > ấn vào nút Add Photos/ Videos màu xanh biển phía bên trái cuối màn hình.


  Bước 2: Chọn Pick from PC để lựa chọn tệp ( MP4, FLV, AVI, GIF, MKV...) có trong máy tính bạn.


  Bước 3: Sau khi chọn xong bạn ấn vào nút màu xanh Apply Change ngay giữa giao diện.Các video và hình ảnh sẽ được trình chiếu lên màn hình chính của máy tính theo thứ tự lúc bạn chọn ở bước 2.


  Bước 4: Nếu trong Video của bạn có âm thanh bạn có thể bật lên bằng cách chọn tab Setting > bật Video Sound > Apply Changes.


  Ngoài ra trong thẻ Setting còn cho phép bạn thiết lập thời gian chuyển giữa các hình ảnh khi bạn chọn một bộ ảnh làm hình nền PC ở mục Photo Duration. Bạn còn có thể bật tắt hiệu ứng chuyển cảnh ở mục Use Transitions. Và để quay với thiết lập ban đầu bạn chọn Reset default Values.


  Với các bước mình hướng dẫn ở trên bạn đã có thể thiết lập hình nền là các video mà bạn yêu thích. Có một điểm cần lưu ý chất lượng video sẽ ảnh hưởng đến chất lượng hiển thị trên hình màn tính. Vì vậy mình khuyên các bạn nên chọn Video có chất lượng cao để có hiển thị đẹp nhất.
   

Chia sẻ trang này