1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Giới thiệu sàn Bittrex, ưu nhược điểm và phí giao dịch của nó

Thảo luận trong 'Chuyên Mục Ngoài Lề' bắt đầu bởi trammangtienao, 19/1/21.

 1. trammangtienao

  trammangtienao Member

  Tham gia ngày:
  30/10/20
  Bài viết:
  136
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Giới thiệu sàn Bittrex, ưu nhược điểm và phí giao dịch của nó

  đại lý phân phối tiền điện tử Bittrex đã quá quen thuộc với toàn bộ nhà đầu cơ, Bittrex từng là sàn sở hữu khối lượng mua bán to trợ thì điểm năm 2017. Bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng sàn Bittrex chi tiết nhất. Cùng Tìm hiểu nhé, xem đây có thể giải đáp cho nghi vấn bảng xếp hạng những đại lý phân phối tiền ảo.

  [​IMG]
  Bittrex là gì?  Bittrex (Bittrex International) là một trong các trang mua bán tiền ảo uy tín, nền móng giao dịch tài sản kỹ thuật số to nhất tại Hoa Kỳ, đảm bảo mức độ uy tín, an toàn và sự chuyên nghiệp trong các nhà sản xuất cung cấp. Sàn Bittrex được có mặt trên thị trường vào năm 2014 bởi ba kỹ sư an ninh mạng, với mục tiêu trở thành sàn phân phối tiền điện tử bậc nhất toàn cầu về khối lượng mua bán, tính an toàn và được quy định, thúc đẩy lĩnh vực nghiệp Blockchain trên toàn cầu. Bittrex hỗ trợ thương lượng cho phần nhiều những quý khách trên toàn toàn cầu.  Sàn kiếm tiền Bittrex đều đặn tiến hành những kiểm toán trên gần như các đồng tiền mới được lên sàn, để đảm bảo rằng quý khách có đủ thông báo cần yếu để đàm phán. Hiện tại Bittrex đang cung ứng hơn 200 loại tiền điện tử cho phép giao dịch.

  Đánh giá đại lý phân phối Bittrex
  Về ưu điểm


  • Cam kết hợp pháp: Đây có thể được xem là một Về ưu điểm to của sàn Bittrex. Nó cam kết tuân thủ những quy định hiện hành của Mỹ nhằm ngăn chặn các hoạt động rửa tiền.


  • Tính thanh khoản hơi cao: mặc dù khối lượng giao dịch đảm giảm đáng đề cập, nhưng với khoảng 100 triệu USD vol thì Bittrex vẫn có tính thanh khoản hơi cao.


  • Bảo mật và an toàn: Bittrex dùng phổ quát phương pháp tân tiến nhất hiện nay để bảo đảm tài sản của khách hàng luôn được an toàn, với tính năng bảo mật 2FA, xác minh tính danh, xác minh IP rút tiền.


  • dùng ví lạnh: Khoảng 90% tiền của quý khách sẽ được Bittrex lưu trữ ngoại tuyến, tức là sử dụng ví lạnh rất an toàn.


  • hỗ trợ đa dạng Coin và Token: Hiện Bittrex tương trợ giao dịch khoảng gần 300 cặp coin, trong ấy có đủ các coin đa dạng và những token mới từ ICO.


  • ngoại trừ phí nạp tiền: khách hàng hoàn toàn không phải trả phí khi nạp bất cứ đồng coin nào vào Bittrex

  • Giao diện chuyên nghiệp: Bittrex có một giao diện trading rất chuyên nghiệp và cũng dễ sử dụng cho người mới.


  • tương trợ giao dịch Fiat: Cũng gần đây thôi thì Bittrex đã chính thức hỗ trợ thương lượng coin với Fiat (tiền pháp định) là đô la.


  • tiến trình niêm yết coin nghiêm ngặt: top các sàn tiền ảo uy tín nhất Bittrex được biến tới là sàn có các bước niêm yết coin tương đối nghiêm nhặt, đặc biệt là sau thời kì cải tiến, nâng cấp lại hệ thống.


  điểm yếu

  • Chỉ có tiếng nói tiếng anh

  • Chưa hỗ trợ thương lượng margin

  • Chưa có app thương lượng trên điện thoại

  • Phí đàm phán cao (0.25%)

  • Tốc độ giao dịch cũng như những bước khi thương lượng được thực thi tương đối chậm

  • ko hỗ trợ qua Telegram
  Phí đàm phán trên sàn Bittrex
  Phí tìm bán (trade coin)


  Sàn Bittrex tính phí giao dịch cho cả maker (người tạo lệnh mua/bán) và taker (người khớp lệnh mua/bán) là 0.25%, mức phí này so với mức trung của thị trường là hơi cao, trong khi đó sàn Binance chỉ tính là 0.1%. Tùy theo sàn giao dịch khác nhau mà mức phí cũng không giống nhau, trader nên Nhận định kỹ trước khi chọn lọc đầu trong khoảng vào đại lý phân phối nào, tại sao tiền ảo tăng cường giá. Tìm hiểu thêm về các loại ví tiền ảo uy tín.

  Phí nạp và rút tiền
  Phí nạp tiền vào sàn Bittrex là miễn phí

  Phí rút tiền từ sàn Bittrex sẽ tùy vào coin bạn rút mà phí là không giống nhau, dưới đây là phí rút cũng như giới hạn rút tối thiểu của 1 số đồng coin.

  • Bitcoin (BTC): 0.0005 BTC

  • Ethereum (ETH): 0.006 (ETH)

  • USDT (Tether) : 5 USDT

  • Bitcoin Cash (BCH): 0.001 BCH

  • Ripple (XRP): 1 XRP
  Mở tài khoản
  Đây là bước vô cùng đơn thuần. Các bạn chỉ cần tróc nã cập vào trang chủ Bittrex

  thao tác 1 – Tạo tài khoản trên Bittrex
  Để đăng ký tài khoản, bạn truy nã cập tại bittrex/account/register

  các bạn sẽ được yêu cầu nhập liên hệ email của mình và tùy chọn mật khẩu. Hãy kiên cố rằng mật khẩu phải thật khó đoán và có độ bảo mật cao.

  thao tác 2 – xác nhận account
  lúc này, bạn sẽ nhận được 1 email. Vậy nên, hãy nhấn vào kết liên trong email để xác minh địa chỉ email của mình.

  Sau lúc công nhận mail, bạn hãy Login tài khoản vừa đăng ký tại bittrex.com/account/login

  thao tác 3 – Cập nhật thông báo account
  Tiếp đến, vào phần Cài đặt (Settings) và nhấp vào My Profile và điền những thông báo được buộc phải như sau:  bước 4 – Xác minh tính danh (Identity Verification).
  Sau lúc cập nhật My Profile, bạn sẽ được yêu cầu chụp ảnh chứng minh nhân dân hoặc Passport để chuẩn xác tính danh (Identify Verification)

  [​IMG]

  Để bật chuẩn xác 2 nhân tố, hãy đến phần Cài đặt, sau ấy chọn phần công nhận 2 phương thức (two-factor authentication). Sau lúc được bật trên Bittrex, Google Authenticator sẽ gửi cho bạn một mã số. Nhập số và tài khoản của bạn sẽ sẵn sàng để được sử dụng.  giả dụ chưa có Google Authenticator, bạn không thể xem sàn tiền ảo quốc tế tốt nhất.

  Nhận địa chỉ Ví kiếm tiềnweb tiền ảo Bittrex


  người mua cần yếu một vài tiền điện tử trước lúc khởi đầu sử dụng Bittrex. Các bạn sẽ cần phải mở một account tại sàn giao dịch Remitano. Tại đây, các bạn có thể tìm tiền điện tử với đồng bạc fiat mà mình chọn.  Sau lúc đã mang tới một số Coin, bạn có thể gửi chúng đến Bittrex và khởi đầu giao dịch. Để tiến hành việc này, các bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản Bittrex của mình.

  Vào phần Ví điện tử (Wallets), sau đấy chọn các đồng bạc ảo các bạn muốn gửi (chúng tôi sẽ sử dụng Bitcoin làm ví dụ).  Nhấp vào biểu trưng ‘+’. Một tin nhắn sẽ hiển thị Deposit Bitcoin và các bạn sẽ được gửi một liên kết đến liên hệ Bittrex của mình.  khi này, người mua sẽ có thể gửi Bitcoin từ account Remitano tới địa chỉ Bittrex và bắt đầu thương lượng.  Lưu ý: Ví tiền và địa chỉ có thể dễ lầm lẫn. Liên hệ giống như email. Các bạn có thể cho mọi người biết địa chỉ của bạn là gì và họ có thể gửi mọi thứ tới địa chỉ đó.  Để truy hỏi cập email, bạn chỉ cần mật khẩu. Trong Crypto, các mật khẩu này được gọi là Private keys (khóa cá nhân) và chúng luôn được đựng giữ an toàn trong ví. Do đó, địa chỉ sẽ được công khai (bất cứ ai có thể nhìn thấy chúng) và ví luôn được bảo mật (chỉ có các bạn mới có thể nhận ra chúng).  Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu về sàn tiền ảo nào uy tín nhất, ấy chính là Bittrex, Mong rằng nó sẽ giúp ích cho các bạn trong ngành kiếm tiền online.  Hãy nhớ cập nhật đều đặn thông tin về ví tiền ảo là gì tại website này của chúng tôi.
   
 2. chichi121

  chichi121 Member

  Tham gia ngày:
  27/7/19
  Bài viết:
  297
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Ngày xưa kiến càng đen được ông cha sử dụng để làm nguyên liệu chế xuất các bài thuốc cổ truyền điều trị các bệnh xương khớp, da liễu, giảm đau, yếu sinh lý, suy giảm trí nhớ, chống lão hoá…

  Bài viết dưới đây là nhưng thông tin quan trọng về trứng kiến càng đen
  [​IMG]

  Kiến càng đen là gì?

  Kiến càng đen là một loại côn trùng có chiều dài từ 1,3 – 1,5 cm rất phổ biến trên trái đất. Chúng sống thành bầy đàn hoang dã. Tên đông ý là Hắc Mã Nghị

  Kiến càng đen là một trong những 32 loại công trùng có tác dụng chữa bệnh và kiến càng đen là loài có tác dụng chữa bệnh tốt nhất so với côn trùng cùng loài. Lương y Tuệ Tĩnh đã việt sách tác dụng của kiến càng đen : chữa viêm tai, suy giảm chức năng sinh dục, tăng cương sức khoẻ sinh dục, tăng đề kháng, giải độc, …

  Trứng kiến càng đen là loại sản phẩm có nguồn dinh dưỡng rất tốt
  [​IMG]  Tác dụng của trứng kiến càng đen:

  Cả đông y cổ truyền và y học hiện đại “Tây y” đều dùng trứng kiến càng đen để làm dược liệu chữa bệnh. Chỉ cả cách bào chế nguyên liệu trứng kiến càng đen khách nhau
  • Theo y học cổ truyền (đông y):

  Trứng kiến càng đen có tác bồi bổ sức khoẻ, khai thông trí óc, đặc biệt đối với sức khoẻ sinh lý nam giới. Trứng kiến càng đen giúp nam giới tăng ham muốn, cái thiện sức khoẻ sinh lý và đặc biệt làm chậm quá trình mãn dục.


  • Theo y học hiện đại :

  Trứng kiến càng đen có tới 31 nguyên tố vi lượng và các vitamin như A,D,E,B1,B2,B12, lượng đạm chiếm đến 42% đến 68% trong đó có tơi 17 axit amin.

  Đặc biệt chất Trytophan được phát iện có trong trứng càng đen, Trytopan là axit amin cần thiết cho cơ thể để tổng hợp Protein đồng thời là chất trung gian truyền dẫn các tin hiệu thần kinh trung ương.

  Trứng kiến càng đen có độc:

  Trứng kiến càng đen có thể gây di ứng cho những cơ địa mẫn cảm với :Arginin, prolin, histidin, …

  Hơn nữa kiến càng đen sống những nơi hoang giá có thế mang những ký sinh trùng mầm bệnh gây hại cho cơ thể người.

  Trừng kiến phải được lấy đúng mùa và đúng vùng địa lý mới đảm bảo về chất lượng. Hiện tại vùng hoang mạc Tây Tạng là một trong những nơi có thể khai thác trứng kiến càng đen tốt nhất.

  Sản phẩm Kiến Càng Đen Tây Tạng được khai thác và sản xuất tại Tây Tạng. Vì thế thuốc sinh lý kiến càng đen do web “khoedeptn.com” phân phối là sản phẩm chất lượng và được rất nhiều đấng mày râu tin dùng.

  Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn tại đây về thuốc cương dương kiến càng đen


  Một số sản phẩm liên quan:

  Long hổ tráng dương hoàn

  Cung đình thần đơn

  Tibet baobao
   
: một trong

Chia sẻ trang này